Lễ mở bán căn hộ ốp kính VIP Hateco Apollo Nam Từ Liêm

với họa đồ thiết kế như một khu sinh thái xanh cạnh trung tâm hành chánh bắt đầu của Thành Phố Hà Nội, nằm ngay trên đường Trần Hữu Dực làm tiếp con đường thông thạo Mỹ đền và con đường 70. Tổ hợp căn hộ Chung cư Hateco Xuân Phương là điểm mang đến lý tưởng cho mình về người ngày mai hoàn chỉnh.

Chung cư Hateco Xuân Phương là nhà chung cư tốt nhất của công ty lớn Hateco nằm ở Xuân Phương, Q. kể từ Liêm, thủ đô hà nội. Siêu dự án Dự án Hateco Apollo mở cửa tại một vị thế độc đắc, vẫn là một tuyển lựa hàng đầu cho khách hàng của thủ đô tại hiện tại năm 2017.

Với việc có kế hoạch hồ hết trong nhiều tiện nghi kèm theo and mẫu mã bao quát Căn hộ, tòa tháp Chung cư Hateco Apollo xứng đáng khi là nhà chung cư gần như duy nhất khu mặt đường 32 năm 2017……………………………………………………………………………………………………………………………..

Phối cảnh dự án chung cư căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương

THÔNG TIN CHUNG CHUNG CƯ HATECO NAM TỪ LIÊM

♦ thương hiệu Tòa chung cư: Hateco Apollo Xuân Phương

♦ nhà đầu tư: C.ty cổ phần có kế hoạch cơ sở hạ tầng và item kiến trúc thủ đô hà nội (HATECO & JSC)

♦ Vị trí Tổ hợp căn hộ: mặt của con đường Trần Hữu Dực làm tiếp, P. Xuân Phương, Q. Nam kể từ Liêm, TP.thủ đô

♦ Tổng diện tích Tòa chung cư: tam.4 ha

♦ Quy mô Tòa tháp: có tam Khu đô thị 21 tầng, 120 khu biệt thự giáp & 1 đại dương hơn 7000m2 ở cái nôi Nhà ở cao tầng

♦ tổng thể Dự án: 1300 căn Siêu dự án

♦ toàn bộ biệt thự tiếp giáp: 120 căn

♦ size Quần thể dự kiến: 50m2 – 120m2

♦ Tổng vốn đầu tư: 3.500 tỷ đồng

♦ dự định giao trả: Qúy II/2018……………………………………………………………………………………………………………………………

ĐỊA THẾ CĂN HỘ HATECO APOLLO HÀ NỘI

Vị trí Vàng đắc địa của dự án căn hộ chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Căn hộ Cao ốc Dự án Hateco Xuân Phương vị trí trụng đường 70 & Trần Hữ Dực thuộc P Xuân Phương Q Nam tù đọng Liêm,Hà Nội Thủ Đô .Từ dự án có cư dân của Tòa nhà có vẻ di chuyển tiện dung trong cái nôi thành Hà Thành 1 cách dễ ợt thông quan lại hồ hết con đường cũng như : trục đại lộ Trần Hữu Dực thông qua Mỹ Đình, đường đại lộ 70 & 32 chỉ chưa đầy 10 phút .Tổ hợp căn hộ Căn hộ Hateco Apollo được mở cửa trên đường 70 & trục đường Trần Hữu Dực giữ vững, đây dường như nới là trung tâm new của quận Nam Từ Liêm.Vị trí của Nhà ở cao tầng Bán dự án Hateco Xuân Phương có kết dính hạ tầng giao thông vô cùng dễ ợt, từ đấy dân cư chắc là thuận lợi vận chuyển tới các nội đô không giống chỉ trong những năm ngắn như:

✿ sát những đơn vị hành chính của Hà Nội: Ủy Ban Nhân Dân Q. Nam Từ Liêm, quận ủy Nam Từ Liêm, chi cục thuế Nam kể từ Liêm,….

✿ ngay sát các ngôi trường lớp mầm non, tè học, trung học, ĐH cũng như: Đại học Công nghiệp, Đại học quốc tế Bắc Hà, ĐH khoáng sản môi trường xung quanh, trường tè học Nam kể từ Liêm, trường THCS Nam kể từ Liêm,…

✿ Gần với những siêu thị, thị trường như: Pico, Thành Đô,và chưa đến cơ sở y tế 198, Viện Huyết học trung tâm chưa đến 6km

✿ Nhà cao tầng chung cư Bán dự án Hateco Xuân Phương gồm hệ thống camera an ninh bao bọc Tòa tháp. bộ máy làm chủ Siêu dự án xuất sắc, hệ thống phòng cháy chữa cháy như máy. trên đây là một trong điều hình trạng sự khác biệt của Căn hộ Bán chung cư Hateco Apollo với những Nhà ở cao tầng khác.

Ngoài ra Tổ hợp chung cư còn sát gồm nhiều item khác như: cơ quan hành chánh,bệnh viện, trường học,nơi buôn bán,công cục and hầu như nhà cửa chính giữa của vùng thành phố. thủ đô:

✿ bộ phận hành chánh:Ủy Ban Nhân Dân Q. Nam Từ Liêm, quận ủy Nam Từ Liêm, chi cục thuế Nam Từ Liêm

✿ ngôi trường ĐH thương mại, Đại học khoáng sản môi trường thiên nhiên.

✿ Bến xe cộ Mỹ Đình

✿ cách khoảng cái nôi Họp Báo Hội nghị dân tộc 4,1 km

✿ căn bệnh cục y học cổ điển, bệnh viện Huyết học chổ chính giữa…………………………………………………………………………………………………………………………..

Liên kết vùng của dự án chung cư Hateco Xuân Pương

DỊCH VỤ TIỆN LỢI CHUNG CƯ HATECO APOLLO HÀ NỘI

❖ tiện nghi ngoại khu

Tòa nhà Bán chung cư Hateco Apollo mang vị thế nằm ở một trong các giáo khu đc đầu tư trở nên tân tiến bộ máy cơ sở hạ tầng đứng thứ nhất TP Hà Nội bắt buộc phủ bọc Nhà ở cao tầng là cụm quần thể giáo dục, sức khỏe, giải trí, thể thao:

♥ sát những đơn vị hành chính: Ủy Ban Nhân Dân Q Nam kể từ Liêm, quận ủy Nam Từ Liêm, bỏ ra cục thuế Nam Từ Liêm,…

♥ sát các ngôi trường lớp mầm non, tè học, trung học tập, ĐH như: ĐH Công nghiệp, Đại học thế giới Bắc Hà, Đại học Tài nguyên môi trường, ngôi trường tè học tập Nam Từ Liêm, ngôi trường trung học cơ sở Nam Từ Liêm,…

♥ cụm siêu thị nhà hàng, trung tâm thương mại cũng như: Pico, Thành Đô,…

♥ cách khoảng bệnh viện 198, Viện Huyết học trung tâm chưa đến 6km

❖ công dụng trung tâm

vườn trẻ thanh tao: với những mình gồm nhỏ nhỏ tuổi, Nhà trẻ ngay sát bên cạnh căn nhà chính là tác dụng mà các bậc bố mẹ thân mật ví trí thứ nhất. Nhà trẻ của Tòa tháp Dự án Hateco Apollo được CĐT chú tâm quan trọng niềm nở đã từng các bộ phận chi tiết nhằm đến sau này rạo rực mang đến thế hệ mầm non của đất nước.

♥ hội chợ, siêu thị nhà hàng bán buôn, lớp mầm non,…

♥ phòng luyện tập thể hình, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, yoga…

♥ bộ máy camera, bảo đảm trực 24/7 mang hệ thống bình an 3 lớp.

♥ bộ máy phòng cháy, chữa trị cháy bán tiêu chí nước ngoài

♥ Bãi đỗ xe cộ sang trọng, tràn lan chức vụ đc tối đa nhu yếu để xe cộ của dân cư.

♥ Tòa chung cư Chung cư Hateco Apollo gồm mặt đường bách bộ vòng vèo dự án và khu vườn đeo bên trên cao gồm nhiều các loại cây trồng mát. khu sinh thái, khu vực C.ty tiệc nướng, khu vui chơi trẻ nhỏ vằn vèo đại dương ổn định hơn 7000 mét vuông trong lòng Chung cư.

♥ Trong khi, tại Dự án Hateco Apollo, chúng tôi còn bố trí bộ máy camera an ninh xung quanh Nhà cao tầng. hệ thống làm chủ Tòa tháp sáng ý, hệ thống PCCC như máy. mong cho một môi trường sống có bình yên thận trọng bảo đảm mang lại cư dân Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương…………………………………………………………………………………………………………………………………..

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

BẢN QUY HOẠCH MẶT BẰNG CHUNG CƯ HATECO APOLLO TRẦN HỮU DỰC KÉO DÀI

cụm nhà kiến trúc đã hình thành mảng blue color thơm tho cai quản đạo, Cao ốc Chung cư Hateco Xuân Phương cho cuộc sống blue giữa sự linh động của TP Hà Nội. mẫu mã rộng lớn từ 2-3 phòng nghỉ có chiều dài và rộng các căn Dự án từ 50-120m2 đã tăng sự tuyển lựa đến quý doanh nghiệp. chính là ngôi sao tốt nhất tại hướng tây của Hà Thành Căn hộ Hateco Xuân Phương khi là kết hợp nhà ở chung cư & biệt thự nghỉ dưỡng ngay cạnh thiết kế văn minh, lịch sự mà còn đảm bảo cuộc sống an lành and chi tiết quy hoạch đô thị.

căn biệt thự, gần cạnh – Nhà ở cao tầng Chung cư Hateco Apollo đc đầu tư và quy hoạch đồng bộ, có tổng quy hoạch 14,6 héc ta, có vị trí P Xuân Phương, Q Nam từ Liêm, thủ đô – địa phận trọng điểm của hướng phía tây khu phố cùng với sự bài bản and mở rộng mạnh mẽ.

Siêu dự án đc khai trương sở hữu lối bản vẽ xây dựng tân cổ xưa, áp dụng một số loại loại chất liệu V.I.P, mang đến sự tiện dung, lộng lẫy mang đến cuộc đời của mọi người nhà. với phong cách thiết kế càng nhiều kể từ 2-3 buồng nghỉ chiếm dụng khoảng rộng nhiều mỗi phòng hộ gồm kích thước từ 50-120m2 sẽ hỗ trợ cho khách hàng có thêm cụm sự tuyển lựa cho chính bản thân.

nhiều căn hộ giáp được đặt theo hướng Đông Nam được cấu tạo 4 tầng hoàn hảo ở mặt ngoài như: sảnh cổng, tường rào, rán ngói. mặt trong căn nhà phòng tiếp khách, nhà bếp & buống ngủ được xếp đặt hợp lý cao nhất tia nắng thốt nhiên. Trước cửa ngõ của rất nhiều căn phòng phần đa được xếp đặt khoảng không gian ở sân rộng gia chủ hình như và để được ô-tô. Trong khi bao bọc khu vực Tòa nhà là Ao nước hơn 7000m2 mang lại bầu không gian an lành mang lại dân cư nơi đây,tạo ra cảnh view tuyệt đẹp cho khu vực Căn hộ………………………………………………………………………………………………………………………………

Nội thất thiết kê căn hộ đặc trưng của Hateco Xuân Phương

BẢNG HÀNG VÀ KHUYẾN MÃI MẶT BẰNG CĂN HỘ HATECO XUÂN PHƯƠNG

V. quy trình Nhà ở cao tầng:

Cao ốc Hateco Apollo đang trong công đoạn xay cọc and bắt đầu khởi công phần hầm.

VI. kinh phí and giai đoạn thanh toán:

– giá tiền: dự định từ 16triệu/m2 (đã gồm Thuế VAT và nội thất cơ bản).

– quy trình tiến độ giao dịch thanh toán: đang cập nhật.

VII. vẻ ngoài bán sản phẩm:

cơ chế bán hàng để được bên người đầu tư công bố cụ thể chi tiết trước khi Tổ hợp căn hộ chào bán thỏa thuận. tôi luôn đều đặn cập nhật thông báo 24/24 cần quý khách yên tâm vướng lại thông báo nhằm cháp vá phần đa đánh tiếng mới nhất về Chung cư cực nhanh and chuẩn xác duy nhất.

VIII. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng:

Căn hộ Căn hộ Hateco Xuân Phương được trợ giúp vay vốn 70% giá trị Dự án kể từ cụm ngân hàng buôn bán như BIDV, Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank, MB Bank … lãi vay chỉ còn 7.5%/năm với dịp vay cao nhất lên tới 20 năm…………………………………………………………………………………………………………………………….