Quà tặng khi mua tổ hợp chung cư sang trọng Eurowindow River Park Việt Nam

Tổ hợp căn hộ Chung cư Eurowindow Đông Hội được chủ đầu tư đặt ở 1 vị thế cực kỳ dễ dàng và phía bên trong đầu tư và quy hoạch của Hà Nội Thủ Đô sau đây. là Nhà cao tầng nhà ở tốt tầng, Nhà cao tầng chỉ với hồ Gươm chỉ khoảng 15 phút, Tòa nhà có giá bình dân chỉ khoảng 600tr/căn chắc là hợp với các đối tượng quý khách hàng.

Dự án Eurowindow Đông Hội chính là hòa hợp có những 4 Tổ hợp chung cư, hơn 60 đụn Nhà biệt thự gần kề và với ngay gần 140 lô shophouse đc đầu tư bởi tập đoàn Eurowindow. mỗi phòng hộ nằm trong Nhà cao tầng hồ hết được sắp xếp trong quần thể Nhà cao tầng hơn tới 5ha, bao gồm nhiều dãy tiếp giáp, biệt thự, shophouse and cơ sở hạ tầng thoáng đãng. Nhất là Nhà cao tầng nào là có kết cấu cụm lối đi  dạo bước bộ thoáng mát chính giữa Các Tòa tháp, gần đây cũng là khoảng không ưng ý để bạn có lẽ tận hưởng 1 cuộc sinh hoạt vừa lộng lẫy, vừa dễ dàng and gồm khoảng view hơn, nhìn ra cảnh quan kè sông Hồng hữu tình……………………………………………………………………………………………………..

QUY MÔ CHUNG CƯ EUROWINDOW ĐÔNG HỘI

• thương hiệu Nhà ở cao tầng: Quần thể sang trọng cao Chung cư Eurowindow Đông Hội

• dung tích: Đông Hội, Đông Anh, thủ đô hà nội

• chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Thăng rồng (cùng Eurowindow Holding)

• Tư vấn ngoại hình: C.ty Cổ phần Tư vấn công nghệ các loại thiết bị và chu chỉnh khai trương CONINCO

• Tổng diện tích: 22.829m2

• Tổng mức có kế hoạch: một.991 tỉ đồng

• độ phủ sóng khai trương: 43,7%

• tổng quy hoạch khai trương: 9.974m2

• Quy mô: tất cả tam Tổ hợp chung cư cao 33 tầng, 1 tòa nhà cao 39 tầng & 2 căn biệt thự song lập, tư lập

• Nhà hàng mặt phố: 187 căn (sẽ là nhà ở vừa có vẻ kinh doanh buôn bán)

• Officetel: 92 căn (vừa là nhà ở sẽ là văn phòng công tác)

• Biệt thự song lập: 22 căn

• biệt thự hạng sang tư lập: 16 căn

• nhà chung cư: rộng 2.000 căn

• Giai đoạn chuẩn bị có kế hoạch: Quý IV/2016

• thủ tục xây dựng: Quý IV/2016 đến Quý IV/2019………………………………………………………………………………………

ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ EUROWINDOW RIVER PARK VIỆT NAM

nằm ở trên chỗ đất Đông Anh, cửa hướng phía tây Bắc của Hà Nội, ngay chân cầu Đông Trù đề xuất Nhà cao tầng nhà chung cư Chung cư Eurowindow Đông Trù tất cả cơ sở hạ tầng and môi trường sống ăn khớp tân tiến hàng đầu của VN. Tòa nhà  Eurowindow Đông Trù toạ lạc đẹp mắt nên chuyên chở cực kì đơn giản mang lại của cả cụm vùng đất khác của TP. hà Nội một cách vô cùng chóng vánh. chỉ có khoảng mười năm phút là đến Đông Anh, mất khoảng 10 phút là cho biển Tây Ngay cả tuyến đường cầu Tứ Liên đc lấn sân vào hoạt động…

Nằm tại thôn Đông Hội, Đông Trù, Đông Anh buộc phải Chung cư Eurowindow Long Biên thừa hưởng đông đảo hệ điều hành tiện ích cộng khoảng không gian sống trong lành sở hữu độ phủ sóng khoảng không gian sống hoàn thiện của giáo khu……………………………………………………………………………………………………

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ EUROWINDOW ĐÔNG ANH

Chung cư Eurowindow Đông Hội được sản phẩm những cụm nhanh  ích, hình thức dịch vụ chất lượng cao và đã ăn khớp vị trí đầu tiên VN. mục đích dịch vụ lớn nhất độc nhất sự cần dùng của cư dân trong Tổ hợp căn hộ. Hình như còn có thêm rất là cụm phần lớn hữu ích điều đơn giản cũng như cảnh quan cây xanh, chuỗi siêu thị có ích, nhà trẻ, khu vui chơi thường dành cho trẻ nhỏ, vườn trẻ, quần thể thể thao ở trong nhà and bên ngoài. có một không hai còn tồn tại cụm lợi ích sinh thái cũng như vườn nướng BBQ thanh lịch, vườn dạo bước bộ, khu chuyên tổ chức buổi tiệc nhỏ, buổi lễ, khu vực hình dáng thể thao bể bơi tứ mùa trong nhà.

nhà trẻ trung tâm chỉ tiêu

nhiều người đang không biết nên cần chọn ngôi trường như thế nào mang lại nhỏ. ngôi trường có tên tuổi đào tạo có lợi và thuận lợi cho việc đưa đón. các bạn bận rộn cả ngày làm việc bộ phận, không còn lúc để đón đưa con đi học xa, bạn muốn nhỏ thành viên gia đình đc âu yếm tận tường và cải tiến và phát triển 1 cách toàn vẹn gần từ khi còn học tập biểu tượng giáo… nhà trẻ trung tâm nơi ta thấy được lý tưởng để người nhà đưa gắm bé mình. sở hữu bầu không gian rộng rãi, khô ráo và lực lượng giáo viên bài bản đặc biệt là khôn xiết yêu thích con trẻ vẫn luôn tạo ra không gian niềm an lành, sôi sục cho các lớp học tập.

hệ thống bình yên 24/7

hệ thống an ninh (bổ xung): chiếm lĩnh hệ thống chất vấn cẩn trọng khép kín (camera 24/24), bạn sẽ mọi yên tâm kinh nghiệm đời sống chất lượng cực cao Ở Mở bán Eurowindow River Park……………………………………………………………………………………………………………..

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CHUNG CƯ EUROWINDOW HÀ NỘI

vấn đề sắp xếp không khí Ở Tổ hợp chung cư Chung cư Eurowindow Đông Trù là khôn cùng tuyệt vời. ánh nắng cũng như gió đột nhiên có vẻ thuận tiện bước vào trong hầu hết các căn phòng gia đình bạn. bố trí bầu khâu khí and vật dụng cảnh quan trong nhà hoàn hảo giúp căn ngôi nhà của bạn luôn luôn bừng sáng và có xếp đặt có khoa học hợp với phong thủy…các phòng hộ có cấu tạo tự 2 cho tam buống ngủ.

nhằm bài trí thêm cho căn phòng tổ ấm thì việc điều chỉnh bổ xung bầu khâu khí blue, chậu cảnh, chậu hoa để được chủ nhà nghiên cứu và điều tra và xếp đặt. kể cả đã được cụm kỹ sư kiến trúc tính toán phương án bố trí siêu có khoa học………………………………………………………………………………………………………………………..

 

BẢNG GIÁ VÀ NGÂN HÀNG TÀI TRỢ CHUNG CƯ EUROWINDOW RIVER PARK GIA LÂM

Tòa tháp Eurowindow Đông Trù với vị trí cực kỳ độc đắc Ở cái nôi thủ đô hòa hợp chiếm lĩnh bộ máy ích lợi ăn nhập & tao nhã gần đây lại là khu đầu tư và quy hoạch chiến lược hướng phía đông của thủ đô có tương lai đưa tới cho dân cư đâu đây khoảng không gian sống vồ cập kín và dễ dàng.

► giá dự định: hai mươi triệu/m2 (bao gồm tất cả VAT+ cảnh quan trong nhà)

► vẻ ngoài bán đồ: nhà đầu tư gồm có giải thưởng thu hút và khuyến mãi cho các quý khách hàng bước đầu tiên đặt chỗ chiến thắng Quần thể

► tiến trình đóng góp chi phí: linh động chia thành 6 Đợt

♦ dịp 1: đóng góp 15% chất lượng hiệp đồng trong khoảng mười năm Trong ngày Tính từ lúc ngày kí giao kèo

♦ Đợt 2: Đóng mười năm% chất lượng hiệp đồng trong vòng mười ngày sau lúc đổ bê tông tầng 6

♦ Đợt ba: đóng góp mười năm% chất lượng hiệp đồng trong khoảng chừng mười bữa sau Lúc đổ bê tông tầng 12

♦ lần 4: Đóng mười năm% giá trị hợp đồng trong khoảng tròn mười ngày tiếp theo lúc đổ bê tông tầng 20

♦ dịp 5: Đóng tròn mười% gái chữa trị giao kèo trong khoảng chừng 10 bữa sau khi đổ ngừng mái Siêu dự án

♦ dịp 6: Đóng 30% chất lượng giao kèo trong khoảng 10 vào ngày khi giao trả ngôi nhà……………………………………………………………………………………………

☻ Thông tin bổ ích : Giao bán nhà đất